CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC

CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC

CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC

CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC

CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC
CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC
0902 55 88 55
DỊCH VỤ DỊCH VỤ
CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC

CHO THUÊ MÁY PHOTO Ở KCN MỸ PHƯỚC

            Hầu như chúng ta đều hiểu dịch vụ cho thuê máy photo là hình thức các chủ máy sẽ cho các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, trường học hoặc các cá nhân riêng lẻ thuê lại máy photo để sử dụng theo từng mốc thời gian khác nhau và với các mức giá thành khác nhau. Hình thức cho thuê máy này ở khu vực KCN Mỹ Phước hiện nay đang rất phát triển bởi sự tiện lợi, hợp lý của nó. Cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này nhé! 

1. Thời gian cho thuê máy photo ở KCN Mỹ Phước

            Thời gian khi cho thuê máy photo tại KCN Mỹ Phước thường cũng như các khu vực khá, chia làm 2 hình thức cơ bản: thuê máy ngắn hạn và thuê máy dài hạn. 

a. Cho thuê máy photo ngắn hạn

            Thông thường, khi thuê với thời gian ngắn hạn này thường là các khách hàng có nhu cầu sử dụng nhanh như làm các dự án, các gói thầu,… trong khoảng thời gian vài ngày hoặc vài tháng trở lại. Loại hình thuê ngắn hạn này vẫn có đầy đủ các chức năng như copy, in ấn (đen trắng và màu), scan mạng, fax,… đáp ứng được theo mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, mặc dù thuê ngắn ngày nhưng khi máy có trục trặc, nhân viên kỹ thuật vẫn sẽ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng 24/24 để đảm bảo hiệu suất công việc của khách. 

b. Cho thuê máy photo dài hạn

            Đối với loại hình thuê máy photo dài hạn, thời gian tính bắt đầu thuê từ 1 năm trở lên hoặc thuê đến thời gian không xác định. Tùy vào từng địa điểm cho thuê sẽ có những yêu cầu khác nhau khi thực hiện hợp đồng thuê dài hạn tuy nhiên với gói thuê này, bạn có thể tùy chọn phương thức thanh toán theo tháng hay theo quý. Đồng thời, không phải mất thêm bất kì một loại chi phí nào trong quá trình thuê (ngoại trừ giấy in). 

2. Một số lưu ý cần thực hiện khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo ở KCN Mỹ Phước.

            Mặc dù máy photo đi thuê không phải là máy của mình, tuy nhiên khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê máy photoKCN Mỹ Phước, bạn cần tuân thủ đúng những quy định, những lưu ý chung để giữ gìn máy photo cũng như để tăng hiệu quả công việc của bạn. 

- Để máy ở những nơi có nhiệt độ trung bình khoảng 10 – 30 độ C, độ ẩm trung bình từ 10 – 85 %.

- Đặt sản phẩm cố định ở một chỗ, không nên di chuyển quá nhiều và không nên để máy ở sát tường có độ ẩm sẽ ảnh hưởng tới chất lượng máy.

- Nên để máy chạy với một nguồn điện riêng, cố định, tránh trường hợp khi nguồn điện tắt đột ngột sẽ khiến máy không chịu được áp lực thay đổi nhanh, rất dễ hỏng máy.

- Không để những vật nhỏ lên máy như kéo, ghim, bút, tẩy,… để tránh rơi vào hộp giấy khiến máy không hoạt động được.

- Khi sử dụng máy, nếu có trục trặc hãy liên hệ ngay với bên kỹ thuật viên cho thuê để họ bảo dưỡng, sửa chữa. Không tự ý thay thế các phụ kiện, linh kiện của máy để tránh làm hỏng máy do các linh kiện kém chất lượng hoặc không đúng chủng loại.

- Nên vệ sinh máy theo đúng định kỳ để giúp máy chạy êm, nhanh, lên màu đẹp, chuẩn hơn. (Gọi cho kỹ thuật viên để họ thực hiện thao tác bảo trì)

- Nếu như chưa biết sử dụng, hãy để nhân viên hướng dẫn hoặc làm theo cuốn hướng dẫn sử dụng. Không nên bấm linh tinh khiến máy bị nhảy cài đặt lộn xộn hoặc hư hỏng máy. 

- Khi mở máy nên mở nhẹ nhàng, không chạm tay vào các ký hiệu điện áp bởi nguồn điện đó có thể gây giật điện hoặc bị bỏng, đặc biệt không nên cho trẻ em chơi quanh khu vực máy photo. 

            Liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo ở quanh khu vực KCN Mỹ Phước để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất nhé!

           

 

Copyright@ 2017Phuc Sinh. Design by Nina.vn
Online: 5  |  Tổng truy cập: 110067
Gọi điện
SMS
Chỉ đường